Giới Thiệu

ĐÔI ĐIỀU VỀ CÔNG TY CHÚNG TÔI
Công Ty TNHH TM SX GNP hoạt động nhằm mục đích đáp ứng các yêu cầu về chai lọ thủy tinh sử dụng trong sản xuất thực phẩm, nước giải khát, dược phẩm và trang trí .
Để nâng cao lợi nhuận cho khách hàng với giá thành hợp lý trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh hiện nay. Công ty chúng tôi cam kết phân phối hàng với giá ưu đãi nhất đến các đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc, cam kết không bán lẻ. 
Qua nhiều công đoạn sản xuất, sản phẩm chai lọ của của chúng tôi được đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh, môi trường, phù hợp với sức khỏe người tiêu dùng.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thủy tinh, với thế mạnh nhà xưởng rộng rãi , máy móc dụng cụ đầy đủ,  với năng suất thực hiện hơn >500.000 – 1.000.000 chai/ tháng, Công Ty TNHH TM SX GNP  có thể đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất từ quý khách hàng.
Ngoài các sản phẩm trên, hiện Công Ty TNHH TM SX GNP  là đối tác phân phối các sản phẩm bằng thuỷ tinh như chai lọ, bình,..... của các nhà máy sản xuất thuỷ tinh Đông Nam Á với chất lượng và mẫu mã đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng
Công Ty TNHH TM SX GNP  chúng tôi còn nhận hợp đồng sản xuất chai mới theo mẫu thiết kế của quý khách hàng, bằng hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại, đảm bảo chất lượng như ý.. với  giá cả và điều kiện hợp lý
Ngoài ra công ty chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng nhúng mờ sản phẩm được xử lý theo công nghệ tiên tiến, chúng tôi chuyên làm mờ các sản phẩm bằng thuỷ tinh có chất lượng mịn, đều và trắng, sáng, khó bị trầy sướt trong quá trinh sử dụng. Chúng tôi có thể tạo cho quý khách những sản phẩm mang đặc điểm riêng về thương hiệu, hình ảnh của quý khách
Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng là các nhà sản xuất, công ty chúng tôi còn cung cấp nắp với đủ màu, làm hộp và thùng carton đựng sản phẩm thủy tinh theo kiểu dáng và phong cách khách hàng yêu cầu.
 

 

Fanpage
Thống kê truy cập
  • 1
  • 187
  • 34
  • 1286
  • 3452
  • 3452
  • 55542

0931086066